Giới thiệu

Kingin là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp các dòng inox thành phẩm với nhiều cấp độ sản phẩm khác nhau. 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm gia công inox và có khả năng nghiên cứu, thiết kế để đưa ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ và chất lượng hàng đầu.

Với khả năng linh động cao trong quá trình sản xuất và có hệ thống phân phối online, offline rộng lớn, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài hài lòng tất cả các khách hàng khi tới với Kingin. 

Không những thế, khách hàng đến chúng tôi sẽ nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và hơn hết có thể mua sắm với giá ưu đãi bất ngờ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm có sẵn

Tại cửa hàng của chúng tôi luôn có sẵn một số mẫu giúp khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp, nhận hàng ngay. Hoặc khách hàng có thể tìm kiếm các mẫu sản phẩm trên website một cách dễ dàng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Gia công theo yêu cầu

Chúng tôi nhận gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có bản vẽ chi tiết hoặc ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực ý tưởng trở thành  sản phẩm tốt nhất.

Giao hàng thần tốc

Kingin cung cấp sản phẩm tới mọi miền tổ quốc. Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, đảm bảo tuyệt đối trong quá trình vận chuyển tới tận tay khách hàng.

Quá trình giao hàng được tiến hành nhanh chóng, giao tới tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Chất lượng uy tín

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cao nhất về chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nên bạn hoàn toàn yên tâm.


Công ty: Công ty CP TM&ĐT Xây Dựng Fansipan Việt Nam
Thị trường trọng tâm: Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM
Văn phòng HN: G16 – Đối diện CT5B – KĐT Xa La – Hà Nội
Xưởng Ninh Bình: 23 Nguyễn Huệ – Nam Bình – TP. Ninh Nình
Điện thoại/Zalo: 0345 084 899
Gmail: [email protected]
Website: https://kingin.com.vn
Website bán lẻ: https://inoxmavang.net
Website vách cnc inox vàng: https://vachcncinox.com
Website nẹp inox mạ vàng: https://www.nepinoxvang.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kingin.com.vn

Chia sẻ: