Hướng dẫn thanh toán

Tại trang đặt hàng, quý khách sẽ có 3 lựa chọn thanh toán:
– Chuyển khoản ngân hàng
– Trả tiền mặt khi nhận hàng
– Thanh toán qua Paypal

Lưu ý:

  • Giá niêm yết của các sản phẩm chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT).
  • Các khoản phí giao dịch như phí chuyển khoản, phí thanh toán online sẽ do người mua chi trả.

1, TRẢ TIỀN MẶT TẠI SHOWROOM KINGIN


Quý khách sẽ tiến hành thanh toán 100% giá trị đơn hàng tại Showroom Kingin theo địa chỉ: Tòa Domino – Đối diện CT5B – G16 – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

2, CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (50%)


Đối với khách hàng đặt mua online trên website, Kingin yêu cầu quý khách cần chuyển khoản thanh toán trước tối thiểu 50% giá trị đơn hàng, và hoàn tất thanh toán số tiền còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận được hàng.


Khi chuyển khoản quý khách lưu ý điền mã đơn hàng vào nội dung chuyển khoản. Mã đơn hàng được cung cấp sau khi đặt hàng trên web thành công. Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ thông báo cho quý khách những thông tin cần thiết và tiến hành giao hàng.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA KINGIN

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Chủ tài khoản: Bùi Thị Huế
Số tài khoản: 0691 000 426 858
Chi nhánh: Hà Tây

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank
Chủ tài khoản: Bùi Thị Huế
Số tài khoản: 190 2976 7656 024
Chi nhánh: Xa La

3, PAYPAL

Quý khách có thể sử dụng cổng thanh toán Paypal để thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc số dư Paypal. Thanh toán sử dụng đơn vị tiền tệ USD, tỷ giá quy đổi theo Paypal: 1 VND = 0.000042 USD. Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ thông báo cho quý khách những thông tin cần thiết và tiến hành giao hàng. Phí giao dịch qua Paypal là 60000đ.

Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình thanh toán quý khách vui lòng gọi ngay số hotline để được xử lý nhanh nhất: 0345 084 899

 

Chia sẻ: