Inox mạ đồng: 35 mẫu bàn ghế inox mạ đồng đẹp & xưởng gia công

I – Inox mạ đồng trong ngành nội thất

Song song với inox mạ vàng, inox mạ đồng sẽ là một màu sắc nổi bật trong nhiều năm tới, đặc biệt là trong thiết kế nội thất và trang trí.

bàn inox mạ đồng
Inox mạ màu đồng mang một vẻ đẹp rất riêng

Với xu hướng sử dụng kim loại trong nội thất ngày càng tăng, màu đồng đang trở thành một lựa chọn yêu thích trong thế giới thiết kế, đặc biệt là khi kết hợp với các hoa văn và kết cấu phức tạp.

II – 35 mẫu bàn & ghế inox mạ đồng tham khảo

Chúng tôi đã lựa chọn 35 mẫu bàn ghế nội thất sang trọng mà hoàn toàn có thể đại diện cho xu hướng mùa xuân năm 2019. Vì phòng khách hiện đại của bạn xứng đáng đẹp hơn, bạn có thể tìm thấy 35 ý tưởng tại đây.

Sử dụng đồ nội thất Inox là sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần nhớ rằng bất kỳ vật liệu gì chỉ nên sử dụng ở mức vừa phải để đảm bảo sự hài hoà.

bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

ghế inox mạ đồng

ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng ghế inox mạ đồng

bàn inox mạ đồng

Chọn một bàn trà, một chiếc ghế inox mạ đồng phù hợp với thiết kế toàn bộ phòng khách, bạn có thể cảm thấy hạnh phúc và tự hào với quyết định mua hàng của mình.

>> Tham khảo Bàn inox mạ vàng: Giới thiệu chủng loại và xưởng

Trên đây là đề xuất của chúng tôi về 35 mẫu bàn ghế tuyệt vời cho phòng khách sang trọng của bạn.

III – Xưởng gia công inox mạ đồng

Chúng tôi là xưởng chuyên gia công thủ công các sản phẩm nội thất inox mạ vàng titan, mạ đồng cao cấp. Với đội ngũ thợ lành nghề và yêu nghề, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo cho khách hàng cao cấp.

>> Xem ngay thông tin xưởng gia công inox

Quý khách có thể lựa chọn một mẫu bất kỳ trên website để yêu cầu mạ đồng, ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công theo thiết kế riêng của quý khách.
Để được tư vấn quý khách vui lòng gọi: 0989 056 928

Content Protection by DMCA.com

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn, chúng tôi sẽ sớm gọi lại.

Chia sẻ

Share on facebook
Share on email