Sơ lược

Lựa chọn xưởng gia công inox mạ vàng titan có chất lượng gia công tốt, giá cả cạnh tranh là điều mọi khách hàng đều mong muốn. Bài viết này sẽ nêu ra 5 lưu ý quan trọng giúp bạn tìm được xưởng như ý. Nhưng trước tiên chúng ta hay sơ lược qua về Inox.

Inox với đặc tính chống han gỉ, không xốp rỗng, tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam inox càng được khai thác tối đa.

Các vật dụng Inox phổ biến có thể kể đến như đồ nhà bếp, thiết bị y tế, trang sức, nội thất.Trong các loại inox, inox 304 có đặc tính chống han gỉ tốt nhất, sáng bóng và khả năng gia công tốt nhất. Nhờ đó inox 304 được ứng dụng trong ngành gia công đồ rời nội thất cao cấp.

ứng dụng inox
Ứng dụng phổ biến của inox trong cuộc sống

Hiện nay, thị trường gia công đồ nội thất inox mạ vàng titan tại Việt Nam đang phát triển sôi động, đặc biệt trong ngành nội thất. Nói tới các không gian cao cấp người ta liên tưởng ngay đến những món đồ inox mạ vàng bóng loáng, sang trọng, thiết kế bắt mắt.

Bàn trà inox mạ vàng Manfred
Một không gian sang trọng được tô điểm bởi chiếc bàn Inox mạ vàng titan

>> Tìm hiểu về Công nghệ mạ vàng titan là gì? dễ hiểu nhất

Khi lựa chọn Inox mạ vàng là bạn đã xác định lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp. Vì vậy việc lựa chọn được xưởng gia công uy tín, chất lượng là điều mọi khách hàng đều mong muốn.

Sau đây tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị gia công Inox mạ vàng trong ngành nội thất.

5 lưu ý khi lựa chọn xưởng gia công inox mạ vàng titan

Lưu ý 1: Đảm bảo inox chuẩn 304

inox 304
Thanh inox 304

Inox 304 có giá thành cao nên vì lợi nhuận, nhiều xưởng dùng các loại inox kém chất lượng hơn như inox 201 thay thế. Inox 201 khả năng chống han gỉ kém, khả năng bám mạ không cao nên dùng một thời gian sản phẩm sẽ bị xuống cấp.

Để xác định đúng inox 304 có các cách sau:

axit phân biệt inox 304 vs inox 201
Axit phân biệt inox 304 vs inox 201

Lưu ý 2: Chọn xưởng thủ công hay công nghiệp.

Các xưởng gia công Inox mạ vàng thường tập trung vào một trong 2 phương thức sản xuất: Thủ công hoặc công nghiệp.

  1. Các xưởng công nghiệp: Sử dụng máy móc để gia công. Do vậy chỉ có thể gia công các mẫu có kết cấu đơn giản. Giá rẻ hơn hàng thủ công nhưng độ tinh xảo không cao. Có khả năng sản xuất hàng loạt tốt.
  2. Các xưởng thủ công: Có thợ gia công lành nghề, các sản phẩm làm thủ công nên họ có thể làm các mẫu khó, các mẫu “độc nhất vô nhị”, chất lượng gia công rất tinh xảo. Là lựa chọn của những khách hàng cần sự cao cấp.

>> Xem ngay xưởng gia công thủ công inox 304 mạ vàng titan số 1 Hà Nội

gia công inox thủ công
Những sản phẩm có kết cấu phức tạp đòi hỏi phải làm thủ công

=> Nếu bạn cần đặt hàng cao cấp, mẫu mã đa dạng thì xưởng thủ công là lựa chọn của bạn.

=> Nếu bạn không yêu cầu khắt khe về chất lượng, cần đặt số lượng lớn thì hãy chọn xưởng công nghiệp.

Lưu ý 3: Tính linh động.

Linh động ở đây là về mẫu mã, giá thành.

– Về mẫu mã: Thông thường các xưởng thủ công nhận làm theo hầu hết các thiết kế riêng của người đặt, kể cả những mẫu khó. Các xưởng công nghiệp thường chỉ nhận gia công các mẫu đơn giản do hạn chế thao tác của máy móc.

– Về giá thành: Đa phần các xưởng thủ công cung cấp nhiều mức chất lượng cho mỗi sản phẩm, do đó khách hàng có thể lựa chọn các option phù hợp với ngân sách.

Lưu ý 4: Cơ chế giá cho khách dự án.

Mỗi đơn vị sẽ có cơ chế, chính sách khác nhau với khách làm dự án. Kingin là xưởng gia công kiêm bán trực tiếp sản phẩm mà không qua một kênh trung gian nào, do đó giá thành sản phẩm đến tay khách hàng sẽ ở mức thấp nhất.

Lưu ý 5: Công nghệ mạ vàng titan PVD

>> Tìm hiểu Mạ vàng pvd là gì? dễ hiểu nhất

Sử dụng công nghệ mạ vàng titan PVD tiên tiến sẽ giúp bề mặt mạ bền màu gấp nhiều lần phương pháp mạ vàng truyền thống, giúp bảo vệ tốt lõi sản phẩm.

trang sức Inox mạ vàng pvd
Mạ vàng PVD ứng dụng trong ngành trang sức

Các sản phẩm nội thất thường tiếp xúc nhiều với mồ hôi, ma sát, lại ở khí hậu nhiệt đới thì công nghệ mạ PVD càng trở nên hữu ích.
Quý vị có nhu cầu làm các mẫu trên hoặc bất kỳ mẫu nào khác, vui lòng gọi: 0989 056 928.

Hy vọng bài viết sẽ trang bị cho bạn đọc những thông tin bổ ích khi lựa chọn đơn vị gia công inox mạ vàng titan.

>> Xem ngay xưởng gia công thủ công inox 304 mạ vàng titan số 1 Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *