5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Xưởng Gia Công Inox Mạ Vàng Titan

Giới thiệu

Lựa chọn xưởng gia công inox mạ vàng titan pvd có chất lượng gia công tốt, giá cả cạnh tranh là điều mọi khách hàng đều mong muốn. Inox với đặc tính chống han gỉ, không xốp rỗng, tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam inox càng được khai thác tối đa.

Các vật dụng Inox phổ biến có thể kể đến như đồ nhà bếp, thiết bị y tế, trang sức, nội thất.Trong các loại inox, inox 304 có đặc tính chống han gỉ, sáng bóng và khả năng gia công tốt nhất. Nhờ đó inox 304 được ứng dụng trong ngành gia công nội thất cao cấp.

ứng dụng inox
Ứng dụng phổ biến của inox trong cuộc sống

Hiện nay, thị trường gia công đồ nội thất inox mạ vàng pvd tại Việt Nam đang phát triển sôi động, đặc biệt trong ngành nội thất. Nói tới các không gian cao cấp người ta liên tưởng ngay đến những món đồ inox mạ vàng, mạ đồng bóng loáng, sang trọng, thiết kế bắt mắt & lạ lẫm.

Bàn trà inox mạ vàng Manfred
Một không gian sang trọng được tô điểm bởi chiếc bàn sofa inox mạ vàng titan

>> Tìm hiểu về Công nghệ mạ vàng titan pvd là gì? dễ hiểu

Thông thường, lựa chọn inox mạ vàng đồng nghĩa lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp. Vì vậy việc lựa chọn được xưởng gia công uy tín, chất lượng là điều mọi khách hàng đều mong muốn.

Sau đây tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị gia công inox mạ vàng trong ngành nội thất.

5 lưu ý khi lựa chọn xưởng gia công inox mạ vàng titan

Lưu ý 1: Đảm bảo inox chuẩn 304

inox 304
Thanh inox 304

Inox 304 có giá thành cao nên vì lợi nhuận, nhiều xưởng dùng các loại inox kém chất lượng hơn như inox 201 thay thế. Inox 201 khả năng chống han gỉ kém, khả năng bám mạ không cao nên dùng một thời gian sản phẩm sẽ bị xuống cấp.

Để xác định đúng inox 304 có các cách sau:

  • Cách 1: Dựa vào thiết kế sản phẩm. Do inox 201 khả năng gia công kém nên không thể gia công được những chi tiết phức tạp như inox 304. Do đó, các sản phẩm có càng nhiều chi tiết uốn lượn phức tạp thì khả năng là inox 301 càng cao. Cách này tính chính xác chỉ tương đối.
  • Cách 2: Sử dụng nam châm. Inox 304 có ít tạp chất hơn nên khả năng hút nam châm thấp hơn 201. Bạn nên yêu cầu xưởng cung cấp 2 mẫu này để cảm nhận mức độ hút của 2 mẫu. Sau đó áp dụng trên sản phẩm. Tuy nhiên cách này vẫn dựa trên cảm tính.
  • Cách 3: Yêu cầu xem chứng chỉ CQ, đây là chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên không phải xưởng nào cũng quan tâm chứng chỉ này.
  • Cách 4: Kiểm tra tại trung tâm kiểm nghiệm. Biết kết quả chính xác nhưng mất thời gian.
  • Cách 5: Thử bằng dung dịch axit chuyên dụng. Inox 201 tiếp xúc axit sẽ chuyển sang màu hồng, Inox 304 không bị chuyển màu. Cách này đảm bảo tương đối chính xác, bạn cần dung dịch axit chuyên cho kiểm tra inox. Nhưng các xưởng thường hạn chế điều này vì có thể ảnh hưởng đến sản phẩm.
axit phân biệt inox 304 vs inox 201
Axit phân biệt inox 304 vs inox 201

Kingin bảo hành 10 năm cốt inox với các sản phẩm inox 304.

Lưu ý 2: Chọn xưởng thủ công hay công nghiệp.

Đa phần các xưởng gia công inox trên thị trường làm theo hướng công nghiệp cho thời gian sản xuất nhanh, một số ít xưởng có khả năng làm hàng thủ công cao cấp.

  1. Các xưởng công nghiệp: Phần lớn sử dụng máy móc để gia công, do đó chỉ có thể gia công các mẫu có kết cấu đơn giản. Giá rẻ hơn hàng thủ công nhưng độ tinh xảo không cao. Có khả năng sản xuất hàng loạt tốt.
  2. Các xưởng thủ công: Có thợ gia công lành nghề, có thể làm các mẫu khó hay các mẫu “độc quyền”, chất lượng gia công tinh xảo. Là lựa chọn của những khách hàng yêu cầu sự cao cấp, độc đáo.

>> Xem ngay xưởng gia công nội thất inox mạ vàng uy tín – làm hàng thủ công cao cấp & hàng công nghiệp số lượng lớn.

Gia công thủ công inox các sản phẩm cao cấp

=> Nếu bạn cần sản phẩm cao cấp, mẫu mã đa dạng thì xưởng thủ công là lựa chọn của bạn.

=> Nếu bạn không yêu cầu khắt khe về chất lượng, cần đặt số lượng lớn và thời gian nhanh thì chọn xưởng công nghiệp.

Lưu ý 3: Mẫu mã.

Các xưởng thủ công nhận làm hầu hết các mẫu mà khách hàng yêu cầu, bao gồm những mẫu khó. Các xưởng công nghiệp thường chỉ nhận gia công các mẫu đơn giản do hạn chế của máy móc. Do đó xưởng thủ công cho ra mẫu mã đa dạng hơn về kiểu dáng và kích thước.

Lưu ý 4: Cơ chế giá cho khách dự án.

Mỗi đơn vị sẽ có cơ chế, chính sách khác nhau với khách làm dự án. Ngoài ra với mong muốn hợp tác lâu dài, Kingin có các chính sách hợp tác hấp dẫn cho cá nhân/tổ chức trong ngành nội thất.

Lưu ý 5: Công nghệ mạ vàng titan PVD

>> Tìm hiểu Mạ vàng pvd là gì? dễ hiểu

Các sản phẩm nội thất thường tiếp xúc nhiều với mồ hôi, ma sát, lại ở khí hậu nhiệt đới thì công nghệ mạ pvd càng trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Sử dụng công nghệ mạ vàng titan pvd tiên tiến sẽ giúp bề mặt mạ bền màu gấp nhiều lần phương pháp mạ vàng truyền thống, giúp bảo vệ tốt bề mặt sản phẩm. Kingin bảo hành 5 năm lớp mạ pvd.

Chân bàn trà xoay hình giọt nước inox mạ vàng pvd, thiết kế độc đáo của Kingin

Tuy nhiên cần lưu ý giai đoạn gia công inoxgiai đoạn mạ pvd là 2 giai đoạn hoàn toàn tách biệt và có thể thực hiện bởi 2 đơn vị có liên quan. Chất lượng mạ pvd trên thị trường nhìn chung không chênh lệch nhiều, do đó khác biết về chất lượng sản phẩm nằm ở giai đoạn gia công inox – thế mạnh của Kingin.

Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin bổ ích khi lựa chọn đơn vị gia công inox mạ pvd. Quý khách có nhu cầu tư vấn gia công inox mạ vàng vui lòng liên hệ hotline: 0989.056.928.

>> Xem ngay xưởng gia công nội thất inox mạ vàng uy tín – làm hàng thủ công cao cấp & hàng công nghiệp số lượng lớn.

Share on facebook
Share on pinterest
Share on whatsapp
Share on skype
Share on email

Dự án tiêu biểu mới

Dự Án 119 Nguyễn Hữu Thọ

Kingin chuyên gia công và thi công các dòng sản …

Khách Sạn Mystery Nha Trang 5 sao

Kingin chuyên gia công và thi công các dòng sản …

Vách CNC Inox Mạ PVD Cho Đại Gia Quảng Bình

Kingin chuyên gia công và thi công các dòng sản …

Vách dự án đồi rồng hải phòng

Vách Inox Mạ Vàng Cho Dự Dán Đồi Rồng Tại Hải Phòng

Kingin chuyên gia công và thi công các dòng sản …

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn, chúng tôi sẽ sớm gọi lại.

Chia sẻ

Share on facebook
Share on email